UBND xã Hoà Khuơng kiểm tra các cơ sở kinh doanh có điều kiện

Thứ sáu - 24/07/2015 15:11
UBND xã Hoà Khuơng kiểm tra các cơ sở kinh doanh có điều kiện

Nhằm hưởng ứng Năm văn hóa văn minh đô thị 2015, để kịp thời ngăn ngừa tệ nạn ma túy, mại dâm và các tệ nạn xã hội khác trên địa bàn, vừa qua, Tổ công tác liên ngành của UBND xã Hòa Khương tổ chức kiểm tra các cơ sở kinh doanh có điều kiện, tập trung vào các quán hớt tóc. Qua kiểm tra, chưa phát hiện dấu hiệu hoạt động mai dâm trá hình và các tệ nạn xã hội khác. Đoàn cũng đã phát hiện uán cắt tóc Hoàng Yến tại thôn Phú Sơn Tây (do bà Phan Thị Kim Hiền thường trú thôn Túy Loan Tây 2, xã Hòa Phong làm chủ) không có Giấy phép đăng ký kinh doanh nễn đã mời về UBND xã lập biên bản đình chỉ hoạt động kể từ ngày 09/7/2015. Nếu bà Hiền không thực hiện, UBND xã sẽ cử lực lượng kiểm tra và lập biên bản cưỡng chế.

Công an xã Hòa Khương tổ chức cho các chủ cơ sở kinh doanh có điều kiện ký cam kết thực hiện Năm Văn hóa văn minh đô thị