Trẻ em Hòa Khương vui “Đêm hôi trăng rằm 2017”

Thứ ba - 03/10/2017 22:01
Trẻ em Hòa Khương vui “Đêm hôi trăng rằm 2017”

Tối qua, ngày 03/10 UBND xã phối hợp với Đoàn xã tổ chức Đêm hội trăng rằm nhân dịp Tết trung thu năm 2017.

Đồng chí Trần Công Lợi -PBT Đảng ủy xã trao quà cho trẻ em khuyết tật, trẻ em nghèo
        Ngày hội đã thu hút hơn 200 trẻ em tham gia.  Đến với đêm hội các em thiếu nhi được tham gia các trò chơi nhỏ, giao lưu cùng "chú Cuội, chị Hằng"; xem múa lân, và rước đèn Trung thu. Đặc biệt, các tiết mục văn nghệ "cây nhà lá vườn" do chính các em biểu diễn đã để lại nhiều ấn tượng. Bên cạnh đó, mỗi em còn được nhận một phần bánh trung thu, lồng đèn.  Cũng trong dịp này, UBND xã đã tổ chức trao 65 suất quà cho trẻ em khuyết tật, học sinh là con hộ nghèo.
     Các em biểu iễn văn nghệ
         Đây là hoạt động ý nghĩa, mang đến niềm vui, là món quà tinh thần động viên các em nỗ lực học tập, đồng thời thể hiện sự quan tâm của cả xã hội trong việc chăm sóc, bảo vệ trẻ em nói chung và trẻ em khuyết tật, trẻ em thuộc hộ nghèo nhằm động viên các em tự tin hòa nhập với bạn bè, vươn lên trong học tập.