Tin tức - Sự kiện

Hoạt động

       Liên kết Website

Sợ cá rô vàng quý hiếm chết, nông dân Hòa Khương bán tháo với giá 5 triệu đồng

Thứ ba - 23/02/2016 11:19
Sợ cá rô vàng quý hiếm chết, nông dân Hòa Khương bán tháo với giá 5 triệu đồng

Sợ cá rô vàng quý hiếm chết, nông dân Hòa Khương bán tháo với giá 5 triệu đồng

Sau khi bắt được cá rô vàng, có người đến trả giá hơn 15 triệu đồng nhưng ông Khôi nhất quyết không bán. Thế nhưng, những ngày qua người dân hiếu kỳ liên tục kéo đến xem và chọc phá cá, sợ cá rô vàng chết nên ông Khôi quyết định bán với giá 5 triệu đồng.
           Sáng ngày 20/2, ông Trần Khôi (SN 1970, thôn Phú Sơn Tây, xã Hòa Khương, huyện Hòa Vang, TP. Đà Nẵng) cho biết, những ngày qua nhiều người dân hiếu kỳ liên tục kéo đến xem và chọc phá cá rô vàng khiến cá lừ đừ. Dù nghĩ đây là lộc đầu năm nhưng sợ cá chết nên ông quyết định bán với giá rẻ hơn ban đầu 5 triệu đồng.
"Ngày nào tôi cũng đi làm, để cá ở nhà thật không yên tâm. Những người dân liên tục đến xem, bắt vào bắt ra khiến cá lừ đừ nên tôi quyết định bán. Có một người ở Hội Nội trả giá 15 triệu đồng để mua con cá rô vàng. Tuy nhiên, nếu đợi vị khách này vào đến Đà Nẵng tôi e cá sẽ chết nên tôi quyết định bán cho người biết nuôi để chăm sóc cá", ông Khôi nói.
 
                                    Hiện con cá rô vàng kỳ lạ này đã được bán với giá 5 triệu đồng.
         Trước đó, ngày 15/2, ông Khôi mang dụng cụ ra đồng bắt cá để bán như mọi khi. Sau khi bắt được khoảng 7 kg cá, ông mang về nhà rửa để chuẩn bị mang bán thì bất ngờ phát hiện được một con cá rô lạ dài khoảng 20 cm, nặng 400 gam, từ đầu, thân, vây, đuôi đều một màu vàng rất kỳ lạ.
Từ ngày biết tin ông Khôi bắt được cá lạ, nhiều người dân khắp nơi liên tục đến nhà ông Khôi để được "chiêm ngưỡng" cá rô vàng mà trước giờ họ chưa được nhìn thấy.
 

Tác giả bài viết: Tam Xuân/ Trí Thức trẻ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hồ Chí Minh

Bác Hồ kính yêu

global html
TRỤ SỞ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN - ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ HÒA KHƯƠNG
Địa chỉ: QL14B, thôn Phú Sơn Tây, xã Hòa Khương, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng
Điện thoại: 05113. 784248

Email:ubndxahoakhuong@danang.gov.vn
Xem bản: Desktop | Mobile