Ra quân dọn vệ sinh nhân dịp Quốc khánh

Thứ tư - 31/08/2016 02:57
Ra quân dọn vệ sinh nhân dịp Quốc khánh

Sáng ngày 29/8/2016 UBND xã Hòa Khương tổ chức cho nhân dân trên địa bàn 11 thôn đồng loạt ra quân Ngày chủ nhật Xanh – sạch- đẹp.
Dọn vệ sinh tuyến đường Hương Lam đi La Châu
           Đợt ra quân lần này có 150 người dân tham gia dọn vệ sinh, phát quang bụi rậm, cỏ dại, thu gom rác thải, bao bì ni lông, dọn xà bần ở các khu đất trống trên tất cả các tuyến đường, đặc biệt là quốc lộ 14 B, đường ĐH 8, đường liên thôn, khu vực Hội trường thôn và các khu vực công cộng. Cũng trong đợt này,  04 trường học trên địa bàn xã cũng tổ chức cho học sinh dọn vệ sinh trước và trong khuôn viên nhà trường, các phòng học. UBND xã còn phối hợp với công ty TNHH MTV XD&TM Hải Ánh Lợi nạo vét các tuyến mương thoát nước dân sinh trên địa bàn thôn Phú Sơn Tây như: đoạn từ đường ĐH8 đi chợ Hòa Khương đến quốc lộ 14B dài 800 m; thuê 10 nhân công nạo vét mương thoát nước sinh hoạt từ nhà ông Đà đi đồng Lò Rèn với chiều dài 500 m.
           Đây là hoạt động thường xuyên nhằm duy trì phong trào Ngày chủ nhật xanh – sạch – đẹp thực hiện năm văn hóa văn minh đô thị 2016 và Hưởng ứng Tuần lễ nạo vét, khơi thông cống rãnh, mương thoát nước trên địa bàn huyện Hòa Vang năm 2016 và dọn vệ sinh môi trường nhân kỷ niệm 71 năm Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam.