Tin tức - Sự kiện

Hoạt động

       Liên kết Website

Phụ nữ Hòa Khương tổ chức các hoạt động kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập

Thứ hai - 16/10/2017 10:36
Giao lưu với các "cô Tấm"

Giao lưu với các "cô Tấm"

Chiều 15/10, tại Nhà văn hóa thôn Phú Sơn 3, Hội LHPN xã Hòa Khương tổ chức kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10/1930 – 20/10/2017) và 07 năm Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10/2010 – 20/10/2017) theo cụm gồm các thôn Gò Hà, La Châu, Phú Sơn 3, La Châu Bắc.
          Hơn 600 cán bộ, hội viên phụ nữ của 04 thôn đã cùng nhau ôn lại truyền thống “anh hung, bất khuất, trung hậu, đảm đang” của Hội LHPN Việt Nam từ những ngày đầu do Đảng ta thành lập và lãnh đạo. Phụ nữ Hòa Khương hôm nay rất vinh dự và tự hào với sự cống hiến, hy sinh không nhỏ của mình góp phần tô thắm thêm những trang sử vẻ vang của Hội. Ngày nay, Hội LHPN xã Hòa Khương tích cực tuyên truyền vận động, hỗ trợ chị em phụ nữ phát triển toàn diện, xây dựng gia đình ấm no, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc góp phần không nhỏ trong công cuộc xây dựng nông thôn mới, góp phần xây dựng hình ảnh người Việt Nam hiện đại “tự tin, tự trong, trung hậu, đảm đang”.

           
          Sau phần lễ, chị em phụ nữ cùng nhau giao lưu văn nghệ, tham gia phần thi của các “cô Tấm”. Các mẹ các chị đã vô cùng khéo léo hóa trang thành những cô tấm ngày xưa và cô tấm ngày nay thật dịu dàng, thanh lịch nhưng cũng không kém phần nhanh nhẹn, hoạt bát qua phần thi cùng nhau lượm đậu. Qua hai phần thi, các “cô Tấm” của thôn La Châu đã xuất sắc giành giải nhất, thôn Phú Sơn 3 giành giải nhì và thôn Gò Hà, La Châu Bắc đạt giải 3.
           Được biết ngoài cụm thi tại thôn Phú Sơn 3, Hội Liên Hiệp phụ nữ xã Hòa Khương còn tổ chức kỷ niệm Ngày truyền thống của Hội ở 02 cụm tại thôn Phú Sơn 1 và Thôn 5. Đây là dịp để chị em phụ nữ toàn xã cùng nhau ôn lại truyền thống thật đáng tự hào của những người chị, người mẹ Việt Nam và cơ hội để gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, động viên, chia sẽ trong việc nuôi dạy con ngoan, học giỏi, gia đình bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc.    
           
            Một số hình ảnh tại phần thi:
                                                            Phần thi hóa trang

                                                             Phần thi lượm đậu

Tác giả bài viết: Văn Hiếu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hồ Chí Minh

Bác Hồ kính yêu

global html
TRỤ SỞ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN - ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ HÒA KHƯƠNG
Địa chỉ: QL14B, thôn Phú Sơn Tây, xã Hòa Khương, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng
Điện thoại: 05113. 784248

Email:ubndxahoakhuong@danang.gov.vn
Xem bản: Desktop | Mobile