NGHĨA TÌNH VÙNG VEN

Thứ năm - 12/11/2015 14:22
NGHĨA TÌNH VÙNG VEN

Nhân kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam và Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc, tối ngày 10/11/2015 tại nhà văn hóa thôn Đông Phú xã Đại Hiệp, UBMT Tổ quốc Việt Nam xã Hòa Khương phối hợp với UBMT Tổ quốc Việt Nam xã Đại Hiệp tổ chức đêm Giao lưu văn nghệ với chủ đề “Nghĩa tình vùng ven".

Đc Nguyễn Văn Tâm - Chủ tịch UBMT xã Hòa Khương và đc Nguyễn Thị Điền- Chủ tịch UBMT xã Đại Hiệp trao quà cho hộ nghèo

Đêm Giao lưu nhằm phục vụ nhu cầu văn hóa văn nghệ của nhân dân hai xã Hòa Khương và Đại Hiệp, qua đó vận động quyên góp ủng hộ người nghèo. Tại Đêm Giao lưu, Ban tổ chức đã tặng 06 suất quà, mỗi suất trị giá 200 nghìn đồng cho 06 hộ nghèo (Hòa Khương 03 hộ, Đại Hiệp 03 hộ). Không những thế, Đêm vặn nghệ còn là dịp để nhân dân hai thôn Phú Sơn Nam, xã Hòa Khương và thôn Đông Phú xã Đại Hiệp gặp gỡ, giao lưu tạo không khí vui tươi, đoàn kết, gắn bó, chia sẽ khó khăn trong cuộc sống, tham gia xây dựng thôn xóm giàu đẹp, văn mình, củng cố thêm tinh thần đoàn kết.
Những năm qua, Thực hiện Kế hoạch phối hợp đảm bảo an ninh trật tự vùng giáp ranh hai xã Hòa Khương và Đại Hiệp, Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam hai xã đã có nhiều hoạt động nhằm tuyên truyền, vận động nhân dân vùng giáp ranh nêu cao tinh thần cảnh giác với các loại tội phạm trộm cắp, tham gia tố giác tội phạm và các tệ nạn xã hội. Nhờ đó địa bàn vùng giáp ranh hai xã Hòa Khương và Đại Hiệp tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội luôn được đảm bảo ổn định, không xảy ra các trọng án, không có các băng nhóm hình thành và hoạt đồng.

Một số hình ảnh tại đêm giao lưu văn nghệ:

Tác giả bài viết: Bài: Văn Hiếu, Ảnh: Trần Văn Hoành