Lễ dâng hương và kể chuyện nêu gương anh hùng liệt sỹ

Thứ tư - 23/03/2016 08:36
Lễ dâng hương và kể chuyện nêu gương anh hùng liệt sỹ

Chiều ngày 22/3/2016, Hội Cựu chiến binh phối hợp với Đoàn xã Hòa Khương tổ chức Lễ dâng hương và kể chuyện nêu gương anh hùng liệt sỹ Lê Thanh Minh – nguyên Bí thư huyện đoàn Hòa Vang trong thời kỳ kháng chiến chống Mỹ cứu nước do đồng chí Đào Tất Thanh – Nguyên Bí thư khu ủy khu 2 Hòa Vang trình bày.

Lễ dâng hương diễn ra trong không khí trang nghiêm và đầy xúc động với những mẫu chuyện về cuộc sống đời thường và quá trình chiến đấu, hy sinh vô cùng anh dũng của người con quê hương Hòa Khương anh hùng – Liệt sỹ Lê Thanh Minh.
Đây là một trong những hoạt động thường niên của Hội CCB và Đoàn xã Hòa Khương nhằm tri ân các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng quê hương, đất nước, qua đó nhằm giáo dục truyền thống cách mạng của quê hương cho thế hệ trẻ.

Tác giả bài viết: Đặng Văn Quang - Chủ tịch Hội CCB xã