Khai mạc Giải bóng đá nam xã Hòa Khương năm 2016

Thứ sáu - 08/07/2016 07:46
Các đội bóng nhận Cờ lưu niệm

Chiều ngày 6/7 UBND xã phối hợp với Đoàn xã Hòa Khương tổ chức khai mạc Giải bóng đá nam xã Hòa Khương năm 2016.

Tham gia giải có 12 đội tuyển đến từ 11 thôn và công đoàn cơ quan xã. Các đội thi đấu được chia thành bốn bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn một đội có điểm cao nhất vào vòng bán kết. Theo Ban Tổ chức, Giải bóng đá nam xã Hòa Khương năm 2016 sẽ diến ra từ ngày 6/7 đến ngày 15/7/2016.

Sau phần khai mạc, đã diễn ra 2 trận đấu: Trận thứ nhất đội bóng đá thôn Phú Sơn Nam dễ dàng vượt qua đội bóng đá đến từ thôn La Châu với tỷ số 7 – 0; ở trận thứ 02 các cầu thủ đến từ Công đoàn cơ quan xã cũng thắng đậm các cầu thủ của đội thôn La Châu Bắc với tỷ số 5 – 1.
            Đây là một trong những hoạt động nhằm chào mừng thành công cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khoá XIV và bầu cử Đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021, tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, tạo sân chơi thể thao lành mạnh, bổ ích cho thanh niên trên địa bàn xã, thông qua đó tuyển chọn những vận động viên xuất sắc tham gia đội bóng xã, để tham gia giải bóng đá của Huyện.