Hội phụ nữ Công an thành phố Đà Nẵng và Hội phụ nữ Quân khu 5 làm công tác dân vận tại Hòa Khương

Thứ ba - 15/09/2015 03:17

Thực hiện chương trình công tác dân vận năm 2015, Hội LHPN Công an Thành phố Đà Nẵng và Hội LHPN Quân khu 5 phối hợp với Hội LHPN và Ban Công an xã Hòa Khương tổ chức khám bệnh, cấp thuốc, tặng quà cho gia đình chính sách, người già nêu đơn, phụ nữ nghèo. Về với bà con nhân dân với chủ đề “Nghĩa tình Hòa Khương”, Đoàn công tác đã tổ chức khám, cấp thuốc cho 100 lượt người và tặng 40 suất quà (mỗi suất trị giá 200 nghìn đồng) cho các đối tượng chính sách, người già neo đơn, phụ nữ nghèo; đồng thời tặng cho Trạm y tế xã một cơ số thuốc trị giá 4.500 nghìn đồng để phục vụ công tác phòng chống dịch trong mùa mưa lũ năm 2015.

Theo kế hoạch, Hội  LHPN công an thành phố Đà Nẵng và Hội LHPN Quân khu 5 phối hợp Hội LHPN và Ban Công an xã Hòa Khương sẽ tổ chức tuyên truyên nhằm nâng cao ý thức cảnh giác, trách nhiệm của của người dân trong công tác phòng, chống tội phạm; các quy định của pháp luật về đảm bảo trật tự an toàn  giao thông, về “Năm văn hóa văn minh đô thị” cho toàn thể nhân dân tại 5 thôn trên địa bàn xã là: Phú Sơn Nam, Phú Sơn 1, Phú Sơn 2, Hương Lam, Phú Sơn 3.

Đồng chí Trần Công Lợi - PBT Thường trực Đảng ủy xã phát biểu cảm ơn các đơn vị về làm công tác dân vận, giúp đỡ nhân dân Hòa Khương

Tác giả bài viết: Bài: Văn Hiếu, Ảnh: Mai Vân