HÒA VANG KHAI MẠC ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO LẦN THỨ VII NĂM 2013

Thứ sáu - 30/08/2013 23:21
Trong không khí cả nước đang sôi nổi chào mừng 68 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, ngày 15/08/2013, tại khu Trung tâm Hành chính huyện, huyện Hòa Vang đã long trọng tổ chức lễ khai mạc Đại hội Thể dục thể thao lần thứ VII năm 2013
. Đến dự lễ, về phía thành phố có đồng chí Nguyễn Xuân Anh – Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng; đồng chí Nguyễn Phúc Linh Phó giám đốc Sở VH-TT&DL thành phố; về phía huyện có đồng chí Trần Đình Hồng - TUV- Bí thư Huyện ủy, đồng chí Trần Văn Trường - Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí đại diện các ban, ngành, đoàn thể và các vận động viên đến từ 11 xã trên địa bàn huyện.
Đ/c Trần Văn Trường - Chủ tịch UBND huyện đánh trống khai mạc Đại hội

Lễ khai mạc diễn ra với các nội dung như rước đuốc, thắp lửa truyền thống; diễu hành biểu dương lực lượng; chương trình đồng diễn chào mừng Đại hội. Với sự chuẩn bị chu đáo, lễ khai mạc đã diễn ra hết sức trang trọng, vui tươi và ý nghĩa.
Khối học sinh diễu hành qua lễ đài

Đại hội TDTT huyện Hòa Vang được tổ chức gồm 11 môn thi đấu: cờ tướng, cờ vua, cầu lông, bóng chuyền, bóng đá, việt dã, bóng bàn, điền kinh, bơi lội, bida. Đến nay một số môn thi đấu đã hoàn thành xong (còn lại giải điền kinh, bơi lội và bida), Ban tổ chức cũng đã tiến hành trao giải cho các vận động viên đạt thành tích xuất sắc. Cũng qua Đại hội TDTT lần thứ VII, huyện sẽ lựa chọn những vận động viên tiêu biểu để tập luyện, chuẩn bị tham gia Đại hội TDTT cấp thành phố trong thời gian đến.

Đại hội TDTT huyện Hòa Vang là dịp để mở rộng và nâng cao chất lượng phong trào tập luyện TDTT của quần chúng ở địa phương nhằm tiếp tục hưởng ứng “cuộc vận động toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, qua đó biểu dương lực lượng Thể dục thể thao quần chúng trên địa bàn huyện Hòa Vang.

Tác giả bài viết: Thảo Trần - Phòng Văn hóa-Thông tin