Giao lưu, biểu diễn thể dục dưỡng sinh hai xã Hòa Khương và Đại Hiệp

Chủ nhật - 27/09/2015 23:48
Giao lưu, biểu diễn thể dục dưỡng sinh hai xã Hòa Khương và Đại Hiệp

Nhân kỷ niệm 24 năm Ngày Quốc tế Người cao tuổi (01/10/1991 – 01/10/2015) và thực hiện tháng hàng động “Vì Người cao tuổi Việt Nam”, Hội Người cao tuổi xã Hòa Khương phối hợp với Hội Người cao tuổi xã Đại Hiệp (huyện Đại Lộc) tổ chức buổi giao lưu, biểu diễn thể dục dưỡng sinh giữa các câu lạc bộ dưỡng sinh Người cao tuổi của hai xã.

Mở đầu buổi giao lưu là màn đồng diễn của 12 câu lạc bộ dưỡng sinh đến từ hai xã Hòa Khương và Đại Hiệp với bài Thái cực quyền trên nền nhạc của ca khúc Việt Nam quê hương tôi. Sau đó, lần lượt 05 câu lạc bộ dưỡng sinh của xã Hòa Khương và 07 câu lạc bộ dưỡng sinh của xã Đại Hiệp trổ tài với các bài diễn Thái cực quyền, Gậy ngắn, Gậy dài… bằng những động tác uyển chuyển, đều răm rắp.
Đây là lần đầu tiên các câu lạc bộ dưỡng sinh hai xã có cơ hội được giao lưu, hỏi học và chia sẽ kinh nghiệm, tạo điều kiện để các hội viên Người cao tuổi động viên nhau tiếp tục tham gia phong trào, giúp các cụ sống khỏe, sống vui.

Tác giả bài viết: Tin: Văn Hiếu, Ảnh: Đặng Tứ