Tin tức - Sự kiện

Hoạt động

       Liên kết Website

Đoàn xã tổ chức hội trại Tiếp bước truyền thống cha anh

Thứ hai - 25/07/2016 15:04
Đoàn xã tổ chức hội trại Tiếp bước truyền thống cha anh

Đoàn xã tổ chức hội trại Tiếp bước truyền thống cha anh

Nhân kỷ niệm 69 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2016), nhằm tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho Đoàn viên, thanh thiếu niên trong hè, trong hai ngày 23 và 24/7, Ban Chấp hành Đoàn xã Hòa Khương tổ chức Hội trại "Tự hào tiếp bước truyền thống cha" năm 2016. Hội trại đã thu hút hơn 1000 đoàn viên, thanh thiếu niên đến từ 11 thôn trên địa bàn xã tham gia.

Mặc dù thời tiết của những ngày giữa mùa hè nóng như chảo lửa nhưng vẫn không ngăn cản được những trái tim nhiệt huyết của đoàn viên, thanh thiếu niên góp phần đem lại thành công ngoài mong đợi của Hội trại. Qua hai ngày ròng rã, hơn 1000 trại sinh đã tham gia nhiều nội dung phong phú, bổ ích như: Đốt lửa trại, Múa hát tập thể, trò chơi lớn, các trò chơi nhỏ... Hội traị khép lại giải nhất thuộc về Chi đoàn Thôn 5, giải nhì Chi đoàn Phú Sơn Nam và Phú Sơn 2, giải ba thuộc về Chi đoàn Gò Hà và Hương Lam.
Hội trại đã để lại nhiều kỷ niệm đẹp trong lòng các bạn trẻ. Đây là dịp để đoàn viên thanh niên giao lưu, chia sẽ, tạo sự đoàn kết của tuổi trẻ xã nhà. Đồng thời nhắc nhở các bạn trẻ luôn luôn phải phấn đấu học tập, làm việc, rèn luyện để để trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước, xứng đáng với truyền thống hào hùng của một thời cha anh dựng nước và giữ nước.

Một số hình ảnh tại Hội trại:
Tác giả bài viết: Tin: Văn Hiếu, ảnh: Đoàn xã Hòa Khương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hồ Chí Minh

Bác Hồ kính yêu

global html
TRỤ SỞ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN - ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ HÒA KHƯƠNG
Địa chỉ: QL14B, thôn Phú Sơn Tây, xã Hòa Khương, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng
Điện thoại: 05113. 784248

Email:ubndxahoakhuong@danang.gov.vn
Xem bản: Desktop | Mobile