Tin tức - Sự kiện

Hoạt động

       Liên kết Website

Đoàn xã Hòa Khương tổ chức Ngày hội chào hè năm 2016

Thứ tư - 15/06/2016 09:48
Đoàn xã Hòa Khương tổ chức Ngày hội chào hè năm 2016

Đoàn xã Hòa Khương tổ chức Ngày hội chào hè năm 2016

Nằm trong các hoạt động hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em, sáng ngày 14/6/2016 Đoàn xã Hòa Khương tổ chức Ngày hội chào hè năm 2016 và tặng xe đạp cho các em có hoàn cảnh gia đình khó khăn.


            Tham gia Ngày hội có 11 đội thi đến từ 11 thôn trên địa bàn xã. Hội thi đã thu hút gần 500 em học sinh, cán bộ, đoàn viên tham gia ở 3 phần thi: phần thi kiến thức (Rung chuông vàng), cờ vua, thời trang. Đặc biệt trong phần thi Rung chuông vàng, các em học sinh đã cùng nhau tìm hiểu kiến thức về lịch sử Việt Nam, kiến thức về Đoàn – Hội – Đội, kiến thức về phòng, chống tai nạn thương tích ở trẻ em. Qua 3 phần thi, các em học sinh đến từ thôn Hương Lam đã xuất sắc giành giải nhất, các em học sinh thôn Gò Hà giành giải nhì, các em học sinh thôn Thôn 5 và thôn La Châu Bắc đồng giải ba, 07 thôn còn lại đạt giải khuyến khích.
           Đồng thời, Đoàn xã Hòa Khương phối hợp với Phòng bảo vệ chính trị nội bộ - Công an thành phố Đà Nẵng vận động Hội Cứu tế Đông Nam Á (SEAR) trao tặng 07 chiếc xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn trên địa bàn xã. Những phần quà tuy không lớn nhưng đã góp phần tạo điều kiện thuận lợi giúp đỡ các em có hoàn cảnh gia đình khó khăn bước vào năm học mới 2016 – 2017 được đầy đủ hơn và động viên, khuyến khích các em thi đua học tập rèn luyện, có điều kiện vươn lên trong cuộc sống, hoà nhập cộng đồng, không ngừng nỗ lực phấn đấu để trở thành những con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.
           Đây là sân chơi bổ ích, lành mạnh của các em học sinh nhân dịp nghỉ hè nhằm hạn chế nguy cơ tai nạn thương tích ở trẻ em, đặc biệt là tai nạn đuối nước; đồng thời tạo cơ hội để các em giao lưu, học hỏi kiến thức, cảm thông, chia sẻ với các bạn có hoàn cảnh gia đình khó khăn để cùng nhau học tập, rèn luyện trong môi trương thân ái, đoàn kết.
            Một số hình ảnh về Ngày hội: 

Tác giả bài viết: Tin: Văn Hiếu, ảnh: Ngọc Dũng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hồ Chí Minh

Bác Hồ kính yêu

global html
TRỤ SỞ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN - ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ HÒA KHƯƠNG
Địa chỉ: QL14B, thôn Phú Sơn Tây, xã Hòa Khương, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng
Điện thoại: 05113. 784248

Email:ubndxahoakhuong@danang.gov.vn
Xem bản: Desktop | Mobile