Răn đe các trường hợp có nguy cơ cao về tệ nạn xã hội trong mùa giả bóng đá euro 2016

Thứ sáu - 10/06/2016 03:18
Răn đe các trường hợp có nguy cơ cao về tệ nạn xã hội  trong mùa giả bóng đá euro 2016

Nhằm làm tốt công tác phòng chống tệ nạn xã hội, đặc biệt là tệ nạn cá độ bóng đá trong mùa euro 2016 sắp diễn ra, sáng ngày 10/6 Ban Công an xã Hòa Khương phối hợp với Công an huyện Hòa Vang tổ chức mở lớp tuyên truyền, giáo dục, răn đe các hộ kinh doanh quán cà phê, dịch vụ internet, các điểm hộ gia đình có nguy cơ cao về tổ chức, tham gia các loại tệ nạn xã hội như cá độ, lô đề, cờ bạc…
         Tham gia lớp tuyên truyền, giáo dục, có 37 chủ hộ kinh doanh, đại diện hộ gia đình trên địa bàn xã, trong đó có 06 người là phụ nữ. Tại buổi tuyên truyền, đồng chí Nguyễn Hữu Hòa – Trưởng Công an xã đã phổ biến ngắn gọn, dể hiểu về những nội dung cơ bản nhất củaNghị định 167/2013/NĐ-CP ngày 12 tháng 11 năm 2013 của Chính phủ quy định về xử phạt hành chính trong lĩnh vực an ninh, trật tự, an toàn xã hội, phòng chống tệ nạn xã hội; phòng cháy và chữa cháy; phòng chống bạo lực gia đình và một số văn bản quy phạm pháp luật khác liên quan đến an ninh trật tự, trật tự an toàn xã hội.
Sau khi được nghe phổ biến các quy định của pháp luật, 37/37 hộ tham gia đã ký vào bản cam kết không tổ chức,không tham gia các loại tệ nạn xã hội.

Tác giả bài viết: Tin: Văn Hiếu, ảnh: Cao Văn Tới