Tin tức - Sự kiện

Hoạt động

       Liên kết Website

Hòa Khương tổ chức tuyên truyền phòng chống ma túy

Thứ sáu - 20/07/2018 16:35
Hòa Khương tổ chức tuyên truyền phòng chống ma túy

Hòa Khương tổ chức tuyên truyền phòng chống ma túy

Sáng 20 tháng 7 Hội nông dân xã phối hợp với Công an xã Hòa Khương tổ chức Hội nghị tuyên truyền phòng chống ma túy và ký cam kết xây dựng mô hình “chi hội nông dân không có người nghiện ma túy trong cộng đồng”.

           Hội nghị đã được nghe đồng chí Nguyễn Hữu Hòa - Trưởng công an xã tuyên truyền về tác hại của ma túy, về tình hình người sử dụng ma túy và các chất gây nghiện có nguy cơ “trẻ hóa”. Theo đó, toàn huyện Hòa Vang có 92 đối tượng dương tính với các chất ma túy đang được quản lý theo quy định, trong đó xã Hòa Khương có 17 đối tượng. Đặc biệt tình trạng thanh thiếu niên sử dụng các dạng ma túy tổng hợp, hàng cỏ có xu hướng tăng và diễn biến ngày càng tinh vi, phức tạp cho nên công tác phòng chống, phát hiện, ngăn chặn gặp vô cùng khó khăn. Vì vậy bất kỳ cá nhân, tổ chức, gia đình nào cũng phải hết sức cảnh giác, không bao giờ được chủ quan trước tệ nạn ma túy, đặc biệt các bậc làm cha, làm mẹ thường xuyên nhắc nhở con em mình không ăn chơi, giao du với các thanh thiếu niên hư dễ bị dụ dỗ, lôi kéo sử dụng các chất gây nghiện.
         Sau Hội nghị, 11 chi hội trưởng nông dân cùng với Công an viên 11 thôn ký cam kết xây dựng mô hình “chi hội nông dân không có người nghiện ma túy trong cộng đồng”.

Tác giả bài viết: Tin: Văn Hiếu, hình: Trần Văn Mười

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

 

Hồ Chí Minh

Bác Hồ kính yêu

global html
TRỤ SỞ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN - ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ HÒA KHƯƠNG
Địa chỉ: QL14B, thôn Phú Sơn Tây, xã Hòa Khương, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng
Điện thoại: 05113. 784248

Email:ubndxahoakhuong@danang.gov.vn
Xem bản: Desktop | Mobile