Chưa kịp bỏ mối

Thứ ba - 02/08/2016 03:26
ông Ch cùng tang vật

Thời gian qua, tình trạng đánh bẩy chim trên địa bàn huyện Hòa Vang nói chung và xã Hòa Khương có chiều hướng gia tăng. Trước tình hình đó, UBND huyện đã chỉ đạo lực lượng công an phối hợp với lực lượng tuần tra 8394 của các xã tăng cường tuần tra, phát hiện, bắt giữ các đối tượng đánh bẩy chim trái phép.

Mới đầu tháng 7 âm lịch nhưng để không đứt nguồn chim phóng sinh bỏ mối cho các đầu nậu, từ sáng sớm, ông Nguyễn Hữu Ch. (1970, trú xã Đại An, H. Đại Lộc, Quảng Nam) đã đến vùng giáp ranh Hòa Vang (Đà Nẵng) bẫy bắt chim. 6 giờ 20 ngày 30-7, phát hiện ông Ch. bẫy chim sẻ bằng keo dính tại thôn Phú Sơn Nam (xã Hòa Khương, H. Hòa Vang), lực lượng tuần tra 8394 xã thu giữ, tiêu hủy đồ nghề và yêu cầu “phóng sinh” hàng chục con chim sẻ vừa vị bẫy bắt.

Tác giả bài viết: AD - Báo CA Đà Nẵng

Từ khóa: sơn nam