Ra mắt câu lạc bộ môi trường thôn Hương Lam

Thứ hai - 02/10/2017 22:28
Ra mắt câu lạc bộ môi trường thôn Hương Lam

Vừa qua, Hội Cựu chiến binh xã Hòa Khương tổ chức Lễ ra mắt câu lạc bộ môi trường chi hội cựu chiến binh thôn Hương Lam với 20 thành viên tham gia, trong đó nòng cốt là cán bộ, hội viên cựu chiến binh.

Đồng chí Nguyễn Chí Trí - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã phát biểu chỉ đạo tại Lễ ra mắt
          Sau lễ ra mắt, câu lạc bộ môi trường thôn Hương Lam đã tổ chức ra quân dọn vệ sinh, xây dựng đoạn  đường kiểu mẫu sáng –xanh – sạch – đẹp từ quốc lộ 14B đi La Châu (dài khoảng 1km). Buổi ra quân đã thu hút hơn 50 cán bộ, hội viên cựu chiến binh, đoàn viên thanh niên và nhân dân thôn Hương Lam tham gia. Qua triển khai, câu lạc bộ đã tổ chức trồng 30 cây hồng lộc, 400 gốc chiều tím và lắp đặt 04 pa nô (kích thước 0,5 x 1,6m) tuyên truyền về xây dựng Thôn kiểu mẫu nông thôn mới và chương trình Thành phố “4 an”.

Được biết, đến nay xã Hòa Khương đã thành lập được 03 câu lạc bộ môi trường ở các thôn La Châu, Phú Sơn Tây, Hương Lam do hội viên cựu chiến binh làm nòng cốt. Được biết, trong những năm qua, hội viên Hội cựu chiến binh xã Hòa Khương đã phát huy bản chất “Anh bộ đội cụ Hồ”, luôn gương mẫu đi đầu trong các phong trào của địa phương, tích cực tham gia bảo vệ môi trường, xây dựng nông thôn mới, thôn kiểu mẫu nông thôn mới và chương trình Thành phố “5 không, 3 có”, và gần đây là Thành phố “4 an”.

Tác giả bài viết: Tin: Văn Hiếu, hình: Đặng Văn Quang