Hội Cựu chiến binh và Đoàn xã Hòa Khương hưởng ứng Ngày môi trường thế giới

Thứ hai - 06/06/2016 09:35
Hội Cựu chiến binh và Đoàn xã Hòa Khương hưởng ứng Ngày môi trường thế giới

Sáng ngày 5/6/2016 Hội Cựu chiến binh xã phối hợp với Đoàn xã Hòa Khương tổ chức ra quân dọn vệ sinh môi trường trên tất cả các tuyến đường chính, khu vực công cộng trên địa bàn xã.
Hội viên CCB và Đoàn viên, thanh niên dọn vệ sinh tuyến đường từ Hương Lam đi La Châu
      Đây là một trong những hoạt động nhằm hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới 5/6, Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam (từ ngày 1 đến ngày 8-6) và Tháng hành động vì môi trường năm 2016. Buổi ra quân đã thu hút hơn 500 cán bộ, hội viên, đoàn viên thanh niên và người dân tham gia, tập trung phát quang bụi rậm, khơi thông cống rãnh, thu gom rác thải, bao bì ni lông. Đồng thời, tổ chức thay thế hơn 25 bảng tên Đoạn đường an toàn, văn minh xanh – sạch – đẹp đã cũ, bị hư hỏng trên một số tuyến đường do Hội Cựu chiến binh phối hợp với Đoàn xã quản lý.

Thay thế bảng tến "Đoạn đường an toàn văn minh xanh - sạch - đẹp"

Tác giả bài viết: Tin: Văn Hiếu, ảnh: Đặng Văn Quang