Đoàn xã Hòa Khương tích cực tham gia xây dựng Thôn kiểu mẫu nông thôn mới

Thứ hai - 09/10/2017 14:47
Hình ảnh buổi ra quân

Vừa qua, Đoàn xã tổ chức ra quân dọn vệ sinh môi trường, xây dựng tuyến đường kiểu mẫu Hương Lam đi La Châu.
Buổi ra quân đã thu hút 50 cán bộ, đoàn viên, thanh niên trên địa bàn xã. Ngoài việc thu gom rác thải, phát quang bụi rậm, chăm sóc cây xanh, tuổi trẻ Hòa Khương còn tổ chức lắp đạt 04 pa nô tuyên truyền về chương trình thành phố 04 an, về xây dựng nếp sống văn hóa nông thôn mới, đô thị văn minh. Đây là công trình thanh niên của Đoàn xã Hòa Khương nằm trong các hoạt động thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội đoàn các cấp.

Được biết, trong những năm qua, Đoàn xã Hòa Khương luôn tích, cực, chủ động trong việc tham gia có hiệu quả, các phong trào ở địa phương, đặc biệt là ra quân dọn vệ sinh môi trường trên các trục đường chính, tại các di tích lịch sử; vận động đoàn viên thanh niên thực hiện chương trình "Thành phố 4 an", xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, hay các hoạt động an sinh xã hội, góp phần chung tay xây dựng nông thôn mới, thôn kiểu mẫu nông thôn mới.

Tác giả bài viết: Tin: Văn Hiếu, hình: Đoàn xã Hòa Khương