CÔNG TY CỔ PHẦN TỔNG CÔNG TY MIỀN TRUNG HỖ TRỢ XÃ HÒA KHƯƠNG XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI

Thứ tư - 04/09/2013 08:47
Sáng ngày 24 tháng 7 năm 2013, tại tuyến đường nội đồng thôn Phú Sơn Nam, UBND xã Hoà Khương đã tổ chức buổi lễ tiếp nhận 90 tấn ximăng từ nguồn đóng góp hỗ trợ của cán bộ công nhân viên Công ty cổ phần Tổng Công ty Miền Trung cho xã Hoà Khương để thực hiện xây dựng tuyến đuờng giao thông nội đồng tại thôn Phú Sơn theo Chương trình MTQG về xây dựng nông thôn mới.
Đến tham dự buổi lễ tiếp nhận có Đ/c Phan Viết Thông - Phó Trưởng Ban Dân Vận Thành uỷ; đại diện Ban Tuyên Giáo Thành uỷ; UBMT Tổ quốc Việt Nam Thành phố, Đ/c Trần Đình Hồng - Thành uỷ viên, Bí thư huỵên uỷ Hoà Vang, các đ/c Lãnh đạo Đảng uỷ, UBND xã và đông đảo bà con nhân dân xã Hoà Khương.

Đây là tuyến đường giao thông nội đồng dài 450m, rộng 3,5 m, nối tiếp tuyến đường dài 423 m do cán bộ công chức Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thành phố đóng góp hỗ trợ đã xây dựng hoàn thành. Tuyến đưòng giao thông này khi hoàn chỉnh sẽ góp phần thuận lợi cho việc đẩy nhanh tiến độ dồn điền đổi thửa, thực hiện công tác chuyển đổi cơ cấu cây trồng trên 21ha đất trồng lúa bấp bênh sang trồng các loại cây màu có hiệu quả kinh tế cao.
Sau lễ tiếp nhận, đông đảo bà con nhân dân đã tham gia khởi công xây dựng tuyên đường để sớm hoàn thành và đưa vào sử dụng./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Nhường (VPĐP)