Xã Hòa Khương tổ chức thành công cuộc bầu cử Trưởng thôn, phó Trưởng thôn nhiệm kỳ 2015 - 2017

Thứ hai - 24/08/2015 17:11

Sáng ngày 23/8/2015 toàn thể cử tri đại diện hộ gia đình trên địa bàn xã Hòa Khương đã hăng hái đi bầu cử Trưởng thôn, Phó Trưởng thôn nhiệm kỳ 2015 – 2017.
Ngay từ sáng sớm, hàng nghìn người dân trong trang phục chỉnh tề đã tập trung về tại Hội trường các thôn để dự Lễ khai mạc, nghe phổ biến thể lệ bầu cử và tiến hành bỏ phiếu lựa chọn những người có năng lực, uy tín để bầu vào các chức danh Trưởng thôn, Phó Trưởng thôn nhiệm kỳ mới.

Cử tri thôn La Châu Bắc dự Lễ khai mạc và nghe phổ biến thể lệ bầu cử

Theo thông tin từ Văn phòng UBND xã Hòa Khương, đến 12h 45 phút cùng ngày, tất cả 11 Tổ bầu cử  trên địa bàn xã đã hoàn thành xong công tác bầu cử với tỷ lệ cử tri đi bầu đạt 95,8 %; qua đó toàn thể cử tri đại diện hộ trên địa bàn xã đã lựa chọn được 11 đồng chí vào chức danh Trưởng thôn, trong đó có 05 đồng chí tái cử, 06 đồng chí được bầu mới; 25 đồng chí được bầu vào chức danh Phó Trưởng thôn, trong đó 18 đồng chí tái cử, 07 đồng chí được bầu mới.

Cử tri bỏ phiếu bầu cử

Đây thực sự là ngày hội của toàn dân trên địa bàn xã Hòa Khương, nhằm thực hiện quyền và nghĩa vụ của công dân trong việc tham gia xây dựng Đảng, chính quyền.

Tác giả bài viết: Văn Hiếu - VP UBND