Tin tức - Sự kiện

Hoạt động

       Liên kết Website

Đảng ủy xã Hòa Khương tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2016

Thứ ba - 27/12/2016 21:47
Đảng ủy xã Hòa Khương tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2016

Đảng ủy xã Hòa Khương tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2016

Sáng ngày 26/12 Đảng ủy xã Hòa Khương tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2016 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2017.
         Theo báo cáo tại Hội nghị, năm 2016 Đảng ủy xã đã phát huy sức mạnh đoàn kết chỉ đạo triển khai thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu chủ yếu, đặc biệt là công tác thu ngân sách, đạt 109% so với chỉ tiêu huyện giao, giảm 108 hộ nghèo, giao quân đạt 100%, tổng giá trị sản xuất tăng 7,4 % so với năm 2015. Tập trung vận động nhân dân bàn giao mặt bằng cho đơn vị thi công các dự án lớn như Đường vành đai phía Nam, khu tái định cư Hòa Khương, Nghĩa trang liệt sỹ xã, tiếp tục nâng cấp, mở rộng đường ĐH8, ĐH 4, 2 km đường giao thông liên thôn, gần 3,5 km đường giao thông kiệt hẻm. Tập trung chỉ đạo xây dựng 2 thôn kiểu mẫu nông thôn mới là Hương Lam và Phú Sơn 1, hiện nay cơ bản đã hoàn thành 9/9 tiêu chí Thôn kiểu mẫu NTM; thực hiện có hiệu quả “Năm văn hóa văn minh đô thị.            
Đ/c Trần Văn Trường - TUV, BT Huyện ủy phát biểu chỉ đạo
          Bên cạnh đó, công tác an sinh xã hội được đặc biệt quan tâm, đã thực hiện kịp thời và đầy đủ các chế độ đối với người có công với cách mạng. Trong năm, đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình chính sách với kinh phí hơn 2 tỷ đồng, hỗ trợ kinh phí xây mới, sữa chữa nhà ở cho 174 hộ chính sách với tổng kinh phí 4.840 triệu đồng; xét, đề nghị truy tặng vinh dự nhà nước “Bà mẹ VNAH” cho 03 mẹ đảm bảo công khai, công tâm, công bằng. Ngoài ra, công tác cải cách hành chính được tăng cường và đã có nhiều chuyển biến tích cực, phát huy tính sáng tạo của CB, CC trong thực thi nhiệm vụ. Vận dụng cách quy định của Thành phố, huyện để xây dựng và triển khai mô hình “3 trong 1” trong giải quyết thủ tục hành chính, góp phần làm giảm hơn 50 % thời gian đi lại, chờ đợi của công dân khi làm các thủ tục khai tử, xóa khẩu và chế độ mai tang phí.
          Đặc biệt, công tác xây dựng Đảng về tư tưởng, chính trị và tổ chức được quan tâm hàng đầu. Trong năm đã kết nạp được 14 đảng viên mới, củng cố kịp thời các chức danh lãnh đạo chủ chốt ở, kiện toàn hệ thống chính trị ở thôn khi có biến động; xử lý kỷ luật 1 đảng viên vi phạm chính sách dân số, đề nghị Ban Thường vụ huyện ủy quyết định cho ra khỏi đảng đối với 01 đảng viên phai nhạt lý tưởng, không thể hiện được vai trò tiên phong, gương mẫu.
Đ/c Đinh Ngọc Thiên - BT Đảng ủy xã trao Giấy khen cho các đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2016
          Với những thành tích đạt được, Đảng ủy xã đã xét chọn 9/18 chi bộ đạt trong sạch vững mạnh, trong đó chi bộ trường mầm non Hòa Khương và chi bộ thôn Phú Sơn 1 đạt trong sạch, vững mạnh tiêu biểu và lựa chọn 45 đồng chí đạt tiêu chuẩn đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ để biểu dương, khen thưởng trước Hội nghị. 

Tác giả bài viết: Văn Hiếu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hồ Chí Minh

Bác Hồ kính yêu

global html
TRỤ SỞ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN - ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ HÒA KHƯƠNG
Địa chỉ: QL14B, thôn Phú Sơn Tây, xã Hòa Khương, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng
Điện thoại: 05113. 784248

Email:ubndxahoakhuong@danang.gov.vn
Xem bản: Desktop | Mobile