Tin tức - Sự kiện

Hoạt động

       Liên kết Website

Chủ tịch nước Trần Đại Quang thăm bà con vùng lũ Hòa Khương

Thứ tư - 08/11/2017 11:15
Chủ tịch nước Trần Đại Quang thăm bà con vùng lũ Hòa Khương

Chủ tịch nước Trần Đại Quang thăm bà con vùng lũ Hòa Khương

Chiều 07 tháng 11 năm 2017 chủ tịch nước Trần Đại Quang đi kiểm tra tình hình khắc phục hậu quả lũ lụt tại xã Hòa Khương, huyện Hòa Vang và thăm hỏi, động viên bà con nhân dân vùng bị ngập lụt.
Chủ tịch nước đã đến khu vực Ba Ra An Trạch – Nơi điều tiết nước lũ cho vùng hạ du và cung cấp nước tước cho các xã của huyện Hòa Vang và một phần của tỉnh Quảng Nam. Chủ tịch nước đánh giá cao công tác chỉ đạo, điều hành phòng chống thiên tai của chính quyền địa phương các cấp ở Đà Nẵng; đã kịp thời vận động nhân dân di dời, sơ tán trước khi lũ về cho nên trên địa bàn không xảy ra thiệt hài về người.
Chủ tịc nước kiểm tra tình hình tại khu vực Ba Ra
        Chủ tịch nước đề nghị chính quyền thành phố Đà Nẵng, huyện Hòa Vang nói chung và xã Hòa Khương nói riêng tiếp tục chỉ đạo làm tốt công tác hỗ trợ nhân dân khắc phục hậu quả sau lũ, sớm ổn định cuộc sống và đặc biệt không được chủ quan, lơi là để tránh những tai nạn thương tích đáng tiếc có thể xảy ra. Gặp gỡ, tiếp xúc với bà con nhân dân thôn Phú Sơn 3 trên đường đi, Chủ tịch nước ân cần thăm hỏi về tình hình ngập lụt, động viên bà con nhân dân cố gắng khắc phục hậu quả do lũ gây ra, đồng thời khẳng định: “bà con nhân dân không đơn độc, Đảng, Chính phủ luôn ở bên bà con, hỗ trợ, giúp đỡ bà con vượt qua khó khăn”. 
Chủ tịch nước thăm hỏi, động viên bà con nhân dân xã Hòa Khương
           Đồng thời, Chủ tịch nước cũng đã trực tiếp đến nhà thăm hỏi, động viên 02 hộ ông Trần Công Vinh và ông Trần Văn Tăng (thôn Phú Sơn 3) và tặng 07 suất quà cho 07 hộ thuộc diện chính sách, hộ xã hội khó khăn bị thiệt hại nặng trong cơn lũ vừa qua.
Chủ tịch nước căn dặn các em thiếu nhi phải biết nghe lời cha mẹ không được chơi đùa gần khu vực nước lớn

Tác giả bài viết: Văn Hiếu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hồ Chí Minh

Bác Hồ kính yêu

global html
TRỤ SỞ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN - ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ HÒA KHƯƠNG
Địa chỉ: QL14B, thôn Phú Sơn Tây, xã Hòa Khương, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng
Điện thoại: 05113. 784248

Email:ubndxahoakhuong@danang.gov.vn
Xem bản: Desktop | Mobile