Tin tức - Sự kiện

Hoạt động

       Liên kết Website

Bầu các chức danh chủ chốt HĐND, UBND xã Hòa Khương nhiệm kỳ 2016 - 2021

Thứ ba - 28/06/2016 02:48
Bầu các chức danh chủ chốt HĐND, UBND xã Hòa Khương nhiệm kỳ 2016 - 2021

Bầu các chức danh chủ chốt HĐND, UBND xã Hòa Khương nhiệm kỳ 2016 - 2021

Sáng ngày 27/6 Hội đồng nhân dân xã Hòa Khương tổ chức kỳ họp thứ nhất để bầu các chức danh chủ chốt của Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân khóa XII nhiệm kỳ 2016 - 2021.
Các đại biểu tham gia bỏ phiếu bầu các chức danh chủ chốt của chính quyền địa phương
           Tại kỳ họp, các đại biểu đã được nghe Ủy ban bầu cử xã báo cáo kết quả bầu cử HĐND xã Hòa Khương khóa XII nhiệm kỳ 2016 – 2021. Theo đó, cuộc bầu cử đại biểu HĐND xã Hòa Khương đã diễn ra thành công tốt đẹp từ công tác chỉ đạo điều hành, tuyên truyền, vận động, đảm bảo an ninh trật tự đến tổ chức Ngày bầu cử dân chủ, đúng quy định của pháp luật. Tổng số cử tri tham gia bỏ phiếu là 9632/9632 (đạt 100 %), qua đó đã sáng suốt lựa chọn được 29 đại biểu đủ đức, đủ tài, đại diện cho ý chí và nguyện vọng của nhân dân xã nhà.
            Kỳ họp thứ nhất Hội đồng nhân dân xã có nhiệm vụ hết sức quan trọng là bầu các chức danh chủ chốt của HĐND, UBND xã khóa XII nhiệm kỳ 2016 – 2021. Theo đó, với 100 % số phiếu tán thành, kỳ họp đã bầu ông Đinh Ngọc Thiên – Bí thư Đảng ủy xã vào chức danh Chủ tịch HĐND xã, ông Trần Hữu Khóa trúng cử chức danh Phó chủ tịch HĐND xã. Đồng thời, kỳ họp đã thống nhất về số lượng thành phần của các Ban pháp chế, Ban Kinh tế - xã hội HĐND xã, mỗi ban có 05 người gồm Trưởng ban, 01 Phó Trưởng ban và 03 ủy viên. Cũng tại kỳ họp, 100 % đại biểu HĐND xã thống nhất bầu ông Nguyễn Chí Trí vào chức danh Chủ tịch UBND xã, các ông Nguyễn Kế Hiệp, Nguyễn Lương Thành được bầu vào chức danh Phó Chủ tịch UBND xã và 02 ủy viên UBND xã là ông Nguyễn Hữu Hòa và ông Huỳnh Xuân Thuận.
Các đại biểu chụp hình lưu niệm với các đồng chí lãnh đạo huyện
            Đại diện cho toàn thể đoàn viên, hội viên và nhân dân xã Hòa Khương, ông Nguyễn Văn Tâm – Chủ tịch Ủy ban MTTQVN xã Hòa Khương đã chúc mừng các vị đã trúng cử vào chức danh chủ chốt của HĐND, UBND xã nhiệm kỳ mới; đồng thời thông qua Báo cáo tổng hợp các ý kiến, kiến nghị của cử tri tại các hội nghị tiếp xúc cử tri với những người ứng cử đại biểu HĐND xã; trong đó đặc biệt gửi gắm niềm tin vào những đại biểu dân cử sẻ phát huy hơn nữa vai trò, trách nhiệm của mình góp phần phát triển kinh tế - xã hội, nâng cao thu nhập, đời sống của người dân, thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội, tiếp tục giữ vững và nâng cao các tiêu chí về xây dựng nông thôn mới.
           Kỳ họp thứ nhất HĐND xã Hòa Khương khóa XII nhiệm kỳ 2016 – 2021 đã diễn ra thành công tốt đẹp, hoàn thành toàn bộ nội dung chương trình kỳ họp, củng cố nhân sự chủ chốt của chính quyền địa phương theo quy định của pháp luật. 

Tác giả bài viết: Văn Hiếu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hồ Chí Minh

Bác Hồ kính yêu

global html
TRỤ SỞ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN - ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ HÒA KHƯƠNG
Địa chỉ: QL14B, thôn Phú Sơn Tây, xã Hòa Khương, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng
Điện thoại: 05113. 784248

Email:ubndxahoakhuong@danang.gov.vn
Xem bản: Desktop | Mobile