Đoàn xã Hòa Khương tổ chức Hội thi Nhịp điệu mùa hè

Thứ tư - 29/07/2015 06:11
Các em thiếu nhi mở đầu phần chào hỏi với trang phục đầy ấn tượng

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em học sinh trong dịp nghỉ hè, vừa qua ngày Đoàn xã Hòa Khương tổ chức Hội thi Nhịp điệu ngày hè với chủ để: “Thiếu nhi Hòa Khương với Năm văn hóa, văn minh đô thị 2015”.
Hội thi đã thu hút hơn 500 các em thanh thiếu niên trên địa bàn 11 thôn thôn tham gia. Các em thiếu nhi được tổ chức thành 11 đội thi, mỗi đội thi gồm 50 thành viên. Các em cùng nhau trải qua 4 phần thi: Kiến thức xanh; Múa hát tập thể, dân vũ; Văn nghệ; Thời trang xoanh quanh những hiểu biết về văn hóa, văn minh đô thị.

Kết quả các em thiếu nhi của thôn Phú Sơn Nam xuất sắc giành giải Nhất, các em thiếu nhi thôn La Châu và Thôn 5 cùng nhau về Nhì và giải 3 thuộc về các em thiếu nhi thôn Phú Sơn 2, Phú Sơn Tây.
Hội thi không chỉ là dịp để các em giao lưu, học hỏi, tạo nên không khí tươi vui, thoải mái trong những ngày hè mà còn góp phần trang bị thêm cho các em một số kiến thức cơ bản về các hành vi ứng xử văn hóa, văn minh trong gia đình, trong nhà trường và ngoài xã hội.